บางปูดูดีกว่าเก่า

Moderator: admin

บางปูดูดีกว่าเก่า

โพสต์โดย พิณธกรณ์ ฉัตรวรโสภณ » 21 พ.ค. 2012 10:53

สวัสดีค่ะ...เป็นน้องใหม่ในวันแรก
เป็นการเข้ามาสัมผัสชีวิตOnline ในโลกความจริง..กล่าวคือสามารถพูดคุย,ร้องเรียนและเสนอแนะกับท่านนายกและคณะเพื่อรู้ปัญหาในชีวิตจริงของประชาชน เฝ้าติดตามการทำงานของนายกและคณะมาโดยตลอด...85/100 คะแนน ที่ให้ค่ะ ถูกใจน้ำไหล..ไฟสว่าง..หนทางดี..ภาษีได้ใช้ :lol: ..โรงเรียนเทศบาลที่เปิดใหม่ก็ถูกใจชาวบ้านค่ะ...หวังว่าคงจะมี ป1-6 ตามมานะค่ะ ขอบคุณแทนชาวบ้านด้วยค่ะ..กับโครงการดีๆหลายๆอย่างทั้งทีสำเร็จแล้วและกำลังดำเนินงาน
ช่วงนี้งานน้อยค่ะ..อยากจะมีรายได้เสริม..หากมีโครงการดีๆสอนสตรีเกี่ยวกับงานหัตถกรรม..เช่นใช้ผักตบชวา..สานเป็นตระกร้าหรือของใช้ก็เป็นการดีที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ค่ะ...ที่ผ่านมาอยากกระซิบบอกว่าบ้านเราสอาดขึ้นตั้งแต่นายกเข้ามาดูแล..อย่าท้อกับอุปสรรคคนเฒ่าคนแก่เป็นกำลังให้เยอะค่ะ..สวัสดีค่ะ
ด้วยความเคารพ
เด็กบางปู
พิณธกรณ์ ฉัตรวรโสภณ
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 21 พ.ค. 2012 10:21

Re: บางปูดูดีกว่าเก่า

โพสต์โดย admin » 01 มิ.ย. 2012 09:12

ยินดีต้อนรับ โลก Online เว็บไซต์ของเทศบาลตำบลบางปู และให้กำลังใจผู้บริหารที่มีความมุ่งมั่น เพื่อการพัฒนาแบบยั่งยืน ทั้งที่มีอุปสรรคปัญหามากมาย ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด และดีใจที่สุด โรงเรียนเทศบาล 2 เปิดได้ทันปีการศึกษานี้ ส่วนเรื่องอยากจะมีรายได้เสริมนั้น ได้มอบกองสวัสดิการสังคมดำเนินการแล้ว สอบถามรายละเอียดได้ที่กองสวัสดิการและสังคม เทศบาลตำบลบางปู
ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนรวมถึงผู้สูงอายุทุกท่านด้วยที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด รับรองได้ว่าบางปูต้องเทียบเท่ากรุงเทพมหานครอย่างแน่นอน

นายธีรพล ชุนเจริญ
นายกเทศมนตรีตำบลบางปู

** กองสวัสดิการสังคมจะดำเนินการโครงการฝึกอบรมอาชีพในเดือนกรกฎาคม หากสนใจจะเข้าร่วมอบรมให้ติดต่อได้ที่กองสวัสดิการสังคม โทร.02-7091018-20 ต่อ 400-402 หรือติดต่อผ่านคณะกรรมการชุมชนในชุมชนที่ท่านอาศัยอยู่ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
admin
 
โพสต์: 405
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ธ.ค. 2009 23:50
ที่อยู่: กองวิชาการและแผนงาน


ย้อนกลับไปยัง พูดคุยทั่วไปเกี่ยวกับเทศบาลตำบลบางปู

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron